- Advertisement -

TIN GẦN ĐÂY

Tô bún riêu (cua biển) đúng chuẩn Sài gòn xưa !

Bún riêu có thể ăn bất cứ lúc nào, nhưng có lẻ ăn lúc chiều xế, trời mát dịu khi vừa dứt cơn mưa là hấp dẫn nhất. Bún riêu ở Sài gòn có rất nhiều quán với kiểu ăn và cách nấu khác nhau; từ những quán vĩa hè một hai cái bàn kê ở góc hẻm cho đến quán sang trọng. Nhưng có lẻ ăn bún riêu phải hơi bình dân, thậm chí ngồi xổm bưng tô bún riêu ăn vội như các cô bán hàng ở chợ Tân Định, Bến Thành mới đúng phong cách và thấm vị bún riêu.

Không quá lo thâu tóm, mua rẻ

Những ảnh hưởng của dịch Covid-19 đã khiến cổ phiếu (CP) của nhiều doanh nghiệp (DN) rớt giá mạnh, làm dấy lên những lo ngại về làn sóng mua rẻ, thâu tóm DN sau đại dịch. Xung quanh vấn đề này, ĐTTC đã có cuộc trao đổi với chuyên gia kinh tế, TS. ĐINH THẾ HIỂN.

Tô phở đuôi bò tuyệt ngon ở Sài Gòn

Các quán phở ngon nổi tiếng Sài gòn, thường là tái mạm gân, một số quán có thêm vè, gàu, sách,...còn phở đuôi bò...