Thành tỷ phú sau khóa học BĐS: bẫy sắc lẹm cho những kẻ khờ...

Bất động sản đang trở thành "miếng bánh" đầy hấp dẫn đối với những người đam mê kinh doanh

Làm sao để tìm ra những khoản đầu tư sinh lợi khổng lồ ?

Ông Nguyễn Đức Tài – Chủ tịch HĐQT CTCP Đầu tư Thế giới Di động kể, khi gặp nhau lần đầu tiên...

Con gà bên góc sân nhà

Chuyện kể về con gà mái của tôi nhạt phèo, nhưng tôi lại dành cả buổi sáng chủ nhật để nghĩ về nó !

6 ngộ nhận về sáng tạo mà doanh nghiệp cần tránh

Ngày nay, hiếm có tuyên bố sứ mệnh hay bài phát biểu cấp CEO/manager nào mà lại không nhắc đến những khái niệm như sáng tạo

Nghề mạo hiểm: Đi ăn ngón tay quỷ Lucifer

Các thợ lặn phải liều lĩnh, chấp nhận đánh đổi mạng sống hoặc tay, chân mình để bắt đằng hồ từ vùng duyên hải tây nam của Bồ Đào Nha, Costa Vicentina.

Phá sản tuổi trung niên – Bài học của vấp ngã và đứng lên

Một người qua tuổi trung niên, tay trắng, sức cạn, không người thân giúp đở có thể làm lại cuộc đời hay buông xuôi !?

Công nghệ 4.0 – Tự xuất bản tác phẩm

Công nghệ 4.0 đang làm thay đổi hành vi sản xuất và tiêu dùng trong nhiều lãnh vực, với đặc điểm chung là sản phẩm đa dạng,

Món ngon dân dã: Mầm đậu phộng xào thịt bò

Hạt đậu phộng sau khi ngâm nước ấm thì nở to bằng đầu ngón tay cái trẻ con. Đem ủ chừng 8 đến 10 ngày thì được những cây mầm trắng phau phau

Sẽ không còn những người khổng lồ sinh ra từ startup trên internet

Sự thống lĩnh thị trường của các “gã khổng lồ” công nghệ, cùng với khả năng thâu tóm và “bóp nghẹt” các công ty khởi nghiệp

Từ thất học thành triệu phú Pizza

David Page không phải là người mang pizza đến nước Anh. Tuy nhiên, ông có vai trò quyết định khi biến Pizza Express
- Advertisement -

TIN GẦN ĐÂY

Khó khăn và cơ hội BĐS cuối năm 2020

Xét tổng thể, VN vẫn có nhiều dư địa để khắc phục khó khăn toàn cầu từ dịch Covid 19. Nhưng đó có thể là câu chuyện của năm 2021; còn hiện nay, dự đoán đến cuối năm áp lực vẫn tăng thêm cho doanh nghiệp và người lao động

Condotel – Đau đớn, thua thiệt và mệt mỏi

Giờ đây, khi nhiều dự án Condotel đang bị ngưng trệ lại, nhiều khách hàng đang đi đòi hỏi công lý, nhiều chủ đầu tư thì ra sức tìm kiếm sự cảm thông, tìm cách xử lý, pháp luật thì vẫn chưa có phương án mới bằng các cơ chế pháp lý điều chỉnh hoạt động này

Tô bún riêu (cua biển) đúng chuẩn Sài gòn xưa !

Bún riêu có thể ăn bất cứ lúc nào, nhưng có lẻ ăn lúc chiều xế, trời mát dịu khi vừa dứt cơn mưa là hấp dẫn nhất. Bún riêu ở Sài gòn có rất nhiều quán với kiểu ăn và cách nấu khác nhau; từ những quán vĩa hè một hai cái bàn kê ở góc hẻm cho đến quán sang trọng. Nhưng có lẻ ăn bún riêu phải hơi bình dân, thậm chí ngồi xổm bưng tô bún riêu ăn vội như các cô bán hàng ở chợ Tân Định, Bến Thành mới đúng phong cách và thấm vị bún riêu.